Trang chủ » Danh mục tin tức » Tin tức nhà trường » Mua dụng cụ, vật tư và hóa chất phục vụ sinh viên thực hành thí nghiệm năm học 2012-2013

21-08-2012
Trong năm học 2012-2013, việc cung cấp vật tư và hóa chất phục vụ sinh viên thực hành, thí nghiệm vẫn dựa trên cơ sở định mức đã được phê duyệt. Tuy nhiên, việc mua vật tư, hóa chất sẽ được gom nhóm theo chủ trương của Nhà trường và theo công văn số 95/CV-ĐHBK-TB ngày 24/4/2012 của Ban Giám hiệu về đề xuất đơn vị cung cấp.

Kính gửi:    Thủ trưởng các Khoa, Viện, Trung tâm tham gia đào tạo sinh viên thực hành, thí nghiệm

Trong năm học 2010 - 2011 và 2011-2012, các đơn vị tham gia đào tạo sinh viên thực hành, thí nghiệm đã tiến hành mua vật tư, hóa chất trên cơ sở định mức đã được Ban Giám hiệu phê duyệt theo quyết định số 58/QĐ-ĐHBK-TB ký ngày 14/01/2011 và 775/QĐ-ĐHBK-TB ký ngày 12/4/2012.

Ban Giám hiệu đề nghị Thủ trưởng các Khoa, Viện, Trung tâm hướng dẫn các Bộ môn và PTN trực thuộc đơn vị mình khẩn trương lập danh mục và thông số chi tiết dụng cụ, vật tư và hóa chất phục vụ sinh viên thực hành thí nghiệm (theo mẫu 1), sau đó Khoa, Viện duyệt và tập hợp toàn bộ đề xuất chung của đơn vị mình và gửi về Phòng Thiết bị (theo mẫu 2) trước ngày 25/8/2012 để làm căn cứ gom nhóm đơn vị cung cấp. File đề xuất cũng được gửi về phòng Thiết bị theo địa chỉ Email: pthietbi@mail.hut.edu.vn. Công văn và biểu mẫu có thể download tại địa chỉ ptb.hut.edu.vn.

Sau ngày 25/8/2012, đơn vị nào không có hồ sơ nói trên, Thủ trưởng đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp đủ vật tư và hóa chất cho sinh viên của đơn vị mình.

Rất mong các đơn vị quan tâm thực hiện để kịp phục vụ sinh viên đầu năm học.

GS. Nguyễn Trọng Giảng

Bấm vào đây để download công văn và biểu mẫu