Trang chủ » Danh mục tin tức » Tin tức nhà trường » Hướng dẫn số 488/HD-TB ngày 10/12/2012

Hướng dẫn số 488/HD-TB ngày 10/12/2012

21-03-2013
Về việc thực hiện phân cấp quản lý trang thiết bị năm học 2012-2013

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

PHÒNG THIẾT BỊ

----------------------------------

----------------------------------

Số 488 /HD-TB

Hà Nội, ngày 10  tháng 12 năm 2012

HƯỚNG DẪN

Thực hiện phân cấp quản lý trang thiết bị năm học 2012-2013

Ngày 15/10/2012, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã ký Quyết định số 2524/QĐ-ĐHBK-HCTH về việc phân cấp quản lý cho các Học viện, Viện nghiên cứu và các Trung tâm nghiên cứu (thuộc Trường).

Căn cứ tình hình thực tế về quản lý trang thiết bị hiện nay, sau nhiều cuộc họp giữa Ban giám hiệu và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ có liên quan, ngày 04/12/2012 Hiệu trưởng đã ký Quyết định số 3024/QĐ-ĐHBK-TB về việc Giao hạn mức kinh phí mua sắm vật tư, hóa chất; kinh phí quản lý thiết bị phục vụ đào tạo và hỗ trợ cước phí điện thoại theo phân cấp quản lý. Riêng kinh phí mua sắm, sữa chữa thiết bị phục vụ đào tạo sẽ được phê duyệt sau khi Trường tiến hành bàn giao xong toàn bộ trang thiết bị cho các Viện đào tạo được phân cấp và trên cơ sở đánh giá cụ thể tình trạng trang thiết bị khi bàn giao để Viện đề xuất.

Phòng Thiết bị hướng dẫn các Viện triển khai thực hiện các nội dung theo phân cấp như sau:
..................................

Dowload toàn bộ file