Trang chủ » Danh mục tin tức » Tin tức nhà trường » Nhà trường sẽ đầu tư thêm thiết bị trợ giảng năm 2011-2012

Nhà trường sẽ đầu tư thêm thiết bị trợ giảng năm 2011-2012

13-10-2011
Nhà trường sẽ đầu tư thêm thiết bị trợ giảng năm 2011-2012

Trong những năm qua, Nhà trường đã tập trung đầu tư nhiều trang thiết bị phục vụ giảng dạy tại các giảng đường. Riêng máy chiếu, đầu năm 2008-2009 toàn trường chỉ có 18 máy, cho đến nay đã có 71 máy. Hiện toàn trường có 18 phòng học cỡ lớn lắp đặt đồng bộ các thiết bị cố định, số máy chiếu di động còn lại là 53 máy hiện đang đáp ứng cho 197 phòng học. Trong học kỳ 1 đã có 1650 lượt cán bộ đăng ký sử dụng máy chiếu, thống kê trung bình mỗi ngày cần 80 máy chiếu, ngày cao điểm cần đến 105 máy với tần suất sử dụng 12tiết/máy. Trước tình hình số lượng cán bộ đăng ký sử dụng máy chiếu đột biến, Ban Giám hiệu quyết định đầu tư thêm các máy mới và thay thế bóng đèn chiếu của các máy đã mờ và các thiết bị phụ trợ khác.

Trước mắt trong tuần 5 sẽ có một số máy mới và máy cũ đã được thay thế nâng cấp chất lượng. Tuy nhiên, số lượng vẫn chưa đủ đáp ứng yêu cầu đăng ký, kính mong các thầy cô chia sẻ khó khăn hiện tại của Nhà trường.

Phòng Thiết bị xin trân trọng cảm ơn các ý kiến phản ánh,  góp ý của toàn thể cán bộ trong trường và rất mong tiếp tục nhận được các ý kiến đóng góp để công tác hỗ trợ giảng dạy ngày một tốt hơn