Vietnamese English

Trang chủ » Danh mục tin tức » Tin tức nhà trường » Thông báo: Sự cố mất điện đột xuất một số khu vực trong Trường

Thông báo: Sự cố mất điện đột xuất một số khu vực trong Trường

Gửi lúc: PHP Error | HVOST., Co Ltd

PHP Warning!!! ERROR

Cấp độ: Warning

Thông tin: date(): It is not safe to rely on the system's timezone settings. You are *required* to use the date.timezone setting or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected the timezone 'UTC' for now, but please set date.timezone to select your timezone.

File: compiled/246b8a22d20eebb9fd4395572e6a15d3.d17.php

Dòng: 77

20-08-2013

                           THÔNG BÁO

 Kính gửi: Các đơn vị trong Trường

 Trong dự án gói thầu 2 “Xây dựng và cung cấp, lắp đặt thiết bị hệ thống cấp điện phục vụ”, Trường đã thực hiện xây mới 01 trạm biến áp tại khu Ký túc xá B9 và cải tạo hạ tầng lưới điện các khu vực Nhà D, Nhà C và Ký túc xá. Ngoài ra, gói thầu cũng đã thực hiện thay thế các tủ điện tổng của các trạm biến áp BK3A, BK3B và BK1.

Sau khi đi vào sử dụng, lưới điện hạ tầng trong trường đã có nhiều cải thiện về chất lượng điện áp, giảm tổn thất và vận hành an toàn hơn. Tuy nhiên, với quy mô cải tạo trong diện rộng, các phụ tải sử dụng không đều nên trong thời gian vừa qua đã xuất hiện một số lần nhảy aptomat trong các tủ điện làm mất điện cục bộ một số khu vực thuộc tòa nhà C1, C2.

Phòng thiết bị đã và đang phối hợp với Ban quản lý dự án và Nhà thầu thi công tiến hành kiểm tra và khắc phục các sự cố đảm bảo lưới điện hoạt động ổn định.

Do hệ thống lưới điện đang trong quá trình vận hành thử tải nên có thể xảy ra một số hiện tượng mất điện đột xuất như trong thời gian qua, kính đề nghị các đơn vị trong toàn trường chú ý để chủ động trong công tác tại đơn vị.

Trân trọng cảm ơn.  

Nơi nhận:  

- Như kính gửi;

- Website TB;

- Lưu TB.

 

TRƯỞNG PHÒNG

 (Đã ký)

 

 

 


Dowload toàn bộ file tại đây

Tác giả: administrator

Bài viết cũ hơn

Đăng nhập

Quy trình nghiệp vụ

Quảng cáo