Trang chủ » Danh mục tin tức » Tin tức nhà trường » Lập dự trù vật tư, hóa chất năm học 2013 - 2014

Lập dự trù vật tư, hóa chất năm học 2013 - 2014

01-10-2013

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Số: 275 /CV - ĐHBK - TB

V/v: Lập dự trù dụng cụ, vật tư và hóa chất phục vụ sinh viên thực hành thí nghiệm

Hà Nội, ngày 30 tháng  9  năm 2013

Kính gửi:  Thủ trưởng các Khoa, Viện, Trung tâm tham gia đào tạo

sinh viên thực hành, thí nghiệm

Căn cứ Quyết định số 2524/QĐ-ĐHBK-HCTH ngày 15/10/2012 của Hiệu trưởng về việc phân cấp quản lý cho các học viện, Viện nghiên cứu và các Trung tâm nghiên cứu;

Căn cứ kế hoạch giảng dạy và quy mô đào tạo năm học 2013 - 2014 của các Học viện,

Ban Giám hiệu đề nghị Thủ trưởng các Khoa, Viện, Trung tâm tham gia đào tạo sinh viên thực hành, thí nghiệm hướng dẫn các Bộ môn và PTN trực thuộc đơn vị mình khẩn trương lập danh mục và thông số chi tiết dụng cụ, vật tư, hóa chất phục vụ sinh viên thực hành thí nghiệm, số lượng sinh viên; sau đó Khoa, Viện duyệt và tập hợp toàn bộ đề xuất chung của đơn vị mình gửi về phòng Thiết bị (theo mẫu kèm theo) trước ngày 07/10/2013 để làm căn cứ giao hạn mức kinh phí mua sắm dụng cụ, vật tư và hóa chất cho các đơn vị. File đề xuất cũng được gửi về phòng Thiết bị theo địa chỉ email: tb@hust.edu.vn . Công văn và biểu mẫu có thể download tại địa chỉ http://ptb.hust.edu.vn/attachment/105/mau-du-tru-vt-hc-2013-2014.html.

Sau ngày 07/10/2013, đơn vị nào không có dự trù nói trên, Thủ trưởng đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp đủ vật tư, hóa chất cho sinh viên của đơn vị mình.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận: