Trang chủ » Danh mục tin tức » Tin tức nhà trường » Quyết định phê duyệt định mức vật tư thực hành thí nghiệm

Quyết định phê duyệt định mức vật tư thực hành thí nghiệm

03-01-2014

Download nội dung toàn file Quyết định
Ngày 12 tháng 4 năm 2012, Hiệu trưởng GS.Nguyễn Trọng Giảng đã ký quyết định số 755/QĐ-ĐHBK-TB về việc Phê duyệt bổ xung định mức vât tư cho sinh viên thực hành, thí nghiệm của các đơn vị trong Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trong đó có tổng số 431 bài thí nghiệm của 10 Viện.

Download nội dung toàn file Quyết định